Xét nghiệm bệnh tôm "MIỄN PHÍ" bằng máy PCR Pockit

Nhằm giảm thiểu rủi ro, quản lý tốt dịch bệnh và hỗ trợ cho người dân tầm soát sớm mầm bệnh trong ao nuôi tôm – Dr.Tom kính mời quý bà con đến tham dự “Chương trình xét nghiệm bệnh tôm miễn phí bằng máy PCR Pockit” tại trụ sở Ấp 15, xã Vĩnh Hậu A, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu từ 8 giờ đến 17 giờ ngày 13 – 14/12/2018.

Thời gian này Bạc Liêu đang vào vụ nuôi chính với hơn 100 nghìn ha diện tích thả nuôi, trong đó diện tích tôm nuôi theo mô hình thâm canh, bán thâm canh hơn 7.000 ha. Tuy nhiên, thời gian gần đây do thời tiết thay đổi đột ngột, dịch bệnh bùng phát đã làm hơn 3.300 ha tôm nuôi thiệt hại, trong số này có đến hơn 2.800 ha tôm nuôi thâm canh, bán thâm canh gây thiệt hại đến hàng tỷ đồng cho bà con nuôi tôm.

Trước tình hình này, chương trình được Dr.Tom tổ chức đối với tất cả các hộ nuôi tôm trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu sẽ được hỗ trợ 100% chi phí xét nghiệm bệnh tôm bằng phương pháp PCR từ đó đề xuất cách khắc phục dịch bệnh một cách hiệu quả cho người nông dân.

– Thời gian áp dụng: Từ 8 giờ – 17 giờ, ngày 13 – 14/12/2018

– Thời gian nhận mẫu: Sáng: 8 giờ – 9 giờ, Chiều: 13 giờ – 14 giờ

– Địa điểm: Trụ sở ấp Ấp 15, xã Vĩnh Hậu A, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu

– Chương trình áp dụng: Kiểm tra miễn phí 3 chỉ tiêu bệnh/hộ nuôi, bao gồm WSSV (Đốm trắng), EHP (Vi bào tử trùng), EMS (Hoại tử gan tụy cấp)

Ngoài ra, đến với chương trình, bà con còn được đội ngũ kỹ sư Dr.Tom tư vấn cách xử lý, phòng và hỗ trợ điều trị bệnh hiểu quả

Với việc ứng dụng kỹ thuật xét nghiệm bệnh tôm bằng máy PCR Pockit cho phép chẩn đoán nhanh các bệnh: Đốm trắng (WSSV), bệnh vi bào tử trùng (EHP), bệnh hoại tử gan tụy cấp (EMS),…Đây là phương pháp được các chuyên giá đánh giá là cho kết quả NHANH CHÓNG – TIN CẬY và có độ đặc hiệu cao trong việc xét nghiệm bệnh trên tôm.

Dr.Tom đem đến 2 loại máy PCR Pockit ưa chuộng nhất 2018

1. Máy PCR di động POCKIT XPRESS

– Hệ thống Pockit được vận hàn dựa trên kỹ thuật  iiPCR (insulated isothermal polymerase chain reaction) với đầu dò Taqman.

– Hệ thống máy PCR Pockit được thiết kế linh hoạt, cho phép đồng thời chẩn đoán được nhiều bệnh trong một lần chạy mẫu chỉ trong 58 phút chạy máy.

– Hệ thốn ngăn chặn kết quả âm tính giả và dương tính giả với 2 kênh huỳnh quang, thiết kế tính năng internal control.

– Cơ chế phân tích kết quả trên màn hình LCD

– Ứng dụng chip DSP phân tích và lưu trữ kết quả trên máy tính

2. Máy PCR cầm tay Pockit micro Plus (DNA/RNA)

– Máy được vận hàng dựa trên công nghệ iiPCR, độ nhạy cao và cho kết quả chính xác trong vòng 42 phút chạy máy.

– Máy dễ sử dụng, chỉ cần chúng ta nhấn “start” và đợi kết quả.

– Dễ dàng đọc kết quả âm tính hoặc dương tính được hiển thị trực tiếp trên màn hình.

Hy vọng rằng “Chương trình xét nghiệm bệnh tôm miễn phí bằng máy PCR Pockit” sẽ nhận được sự tham gia nhiệt tình của bà con nuôi tôm tại Bạc Liêu. Liên hệ 090 107 1154 để được tư vấn chi tiết từ chuyên gia Dr.Tom.

XEM THÊMChương trình hỗ trợ xét nghiệm bệnh tôm bằng máy PCR Pockit tại Đầm Dơi, Cà Mau

icon up top
Hỗ trợ

Nguyễn Tấn Tài

Quản lý (Toàn quốc)

0901 071 154

Trần Thị Ngọc Dung

NVKD (Các tỉnh miền Trung)

0888 851 644

Trần Sĩ Khoa

NVKD (Bến Tre, Trà Vinh)

0888 851 648

Mai Văn Đền

NVKD (Bạc Liêu, Cà Mau)

0888 337 431

Trương Mỷ Ngân

NVKD (Sóc Trăng)

0901 041 154