Giới thiệu

Dr.Tom – Giải pháp nuôi tôm an toàn

Hơn một thập kỷ vừa qua, ngành nuôi tôm tại Việt Nam đã phát triển vượt bậc và đem lại hiệu quả kinh tế cao, đóng góp vào sự phát triển của đất nước. Tuy nhiên, do điều kiện khí hậu thay đổi thất thường cùng với việc lạm dụng quá nhiều chất kích thích, thuốc tăng trưởng mà ngành nuôi tôm đã gặp phải những bất cập trong việc kiểm soát dịch bệnh. Trước tình hình này,  Công Ty CP Công Nghệ AQUADELTA – Dr.Tom được thành lập với mong muốn cung cấp cho bà con những loại chế phẩm sinh học, chẩn đoán vi sinh, xét nghiệm bệnh tôm, đồng thời mang đến “Giải pháp nuôi tôm an toàn” giúp mùa vụ thành công.

Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật Dr.Tom

Dr.Tom cung cấp các dòng sản phẩm đến từ hãng ScienChainGenereach

Sản phẩm của Dr.Tom đều được nhập khẩu chính hãng từ ScienChainGenereach, đảm bảo chất lượng, giá thành TỐT nhất trên thị trường. Các dòng sản phẩm chủ lực mà Dr.Tom cung cấp cho khách hàng có thể kể đến như:

– Men vi sinh: các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ ScienChain, có thể thay thế hoàn toàn các loại hóa chất và kháng sinh độc hại giúp ổn định màu nước, nền đáy trong ao nuôi tôm đem đến chất lượng tôm thành phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

– Chế phẩm tự nhiên: ứng dụng các loại chế phẩm tự nhiên của hãng ScineChain vào nuôi tôm, đây được xem là một “công cụ” hữu hiệu để giải quyết các vấn đề ô nhiễm môi trường ao nuôi, phòng ngừa dịch bệnh một cách an toàn và hiệu quả nhất.

– Chẩn đoán vi sinh: Dr.Tom phân phối các loại đĩa thạch đến từ hãng ScineChain với các bước tiến hành đơn giản, tiết kiệm chi phí, đảm bảo cho kết quả chẩn đoán vi sinh chính xác nhất.

– Xét nghiệm bệnh tôm: Dr.Tom đem đến hệ thống PCR Pockit của hãng Genereach được vận hành dựa trên công nghệ iiPCR (insulated isothermal polymerase chain reaction) hiện đại có thể chẩn đoán nhanh và chính xác các bệnh tôm có nguồn gốc từ vi khuẩn hay virus như EMS/AHPND, WSSV, TSV, IHHNV, Taura… Từ đó, có thể đánh giá chính xác tình hình dịch bệnh để có biện pháp xử lý hiệu quả, giảm thiểu rủi ro.

Ngoài ra, Dr.Tom còn cung cấp dịch vụ xét nghiệm và chẩn đoán bệnh tôm bằng kỹ thuật PCR, đảm bảo cho kết quả chính xác và nhanh nhất.

Giải pháp A – Nuôi tôm an toàn và hiệu quả

Với đội chuyên viên kỹ thuật có kinh nghiệm trong nuôi trồng thủy sản kết hợp các sản phẩm chất lượng đến từ ScienChainGenereach, Dr.Tom tự tin mang đến cho bà con “Giải pháp nuôi tôm an toàn” từ quá trình chuẩn bị ao nuôi cho đến khi thu hoạch, giúp tiết kiệm chi phí, phòng ngừa dịch bệnh đồng thời giúp tôm tăng trưởng và phát triển tốt, tạo ra nguồn thực phẩm sạch cho người tiêu dùng.

Cung cấp giải pháp nuôi tôm an toàn và hiệu quả

Bên cạnh đội ngũ kỹ thuật giỏi, Dr.Tom còn nhận được sự cố vấn chuyên môn của PGS. TS Vũ Ngọc Út (Phó trưởng khoa thủy sản đại học Cần Thơ), sự hỗ trợ của hãng ScienChain và Genereach, cùng với các cuộc tập huấn nội bộ được tiến hành đều đặn hàng tuần với kỹ năng chuyên môn cần thiết như: kỹ thuật xét nghiệm, kỹ thuật ủ men vi sinh, kỹ thuật ương giống,… đã giúp toàn thể nhân viên, kỹ thuật viên của Dr.Tom luôn được trau dồi chuyên môn, am hiểu hơn về sản phẩm.

Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giỏi có kinh nghiệm trong nuôi trồng thủy sản

Thường xuyên tổ chức tấp huấn các kỹ năng chuyên môn

Tuy thời gian xuất hiện trên thị trường chưa được lâu, nhưng Dr.Tom đã tạo được niềm tin cho bà con, góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp nuôi tôm tại Việt Nam. Định hướng năm 2020 và tầm nhìn 2025 sẽ trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu kinh doanh về các sản phẩm vi sinh, thiết bị chẩn đoán bệnh học thủy sản tại Việt Nam.

Dr.Tom mong muốn sẽ luôn được phục vụ quý bà con một cách tận tình và chu đáo nhất. Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ 19002620 để được hỗ trợ trực tiếp từ chuyên gia.

icon up top