Giới thiệu

Dr.Tom – Giải pháp nuôi tôm an toàn và hiệu quả

Hơn một thập kỷ vừa qua, ngành nuôi tôm tại Việt Nam đã phát triển vượt bậc và đem lại hiệu quả kinh tế cao, đóng góp vào sự phát triển của đất nước. Tuy nhiên, do điều kiện khí hậu thay đổi thất thường cùng với việc lạm dụng quá nhiều chất kích thích, thuốc tăng trưởng mà ngành nuôi tôm đã gặp phải những bất cập trong việc kiểm soát dịch bệnh. Trước tình hình này,  Công Ty CP Công Nghệ AQUADELTA – Thương hiệu Dr.Tom được thành lập từ năm 2013, với mong muốn cung cấp cho bà con những loại chế phẩm sinh học, chẩn đoán vi sinh, xét nghiệm bệnh tôm, đồng thời mang đến “Giải pháp nuôi tôm an toan và hiệu quả” giúp mùa vụ thành công.

Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật Dr.Tom

Dr.Tom cung cấp các dòng sản phẩm chất lượng, uy tín và mang lại hiệu quả cao

Công Ty CP Công Nghệ AQUADELTA hợp tác với những đơn vị đến từ các quốc gia có ngành nuôi tôm tiên tiến như Đài Loan, Thái Lan, Ấn Độ,… và những sản phẩm sản xuất nội địa phù hợp với môi trường và thổ nhưỡng tại Việt Nam. Với nhiều sản phẩm nổi bật giải quyết được các vấn đề mà người nuôi tôm đang gặp phải. Với chất lượng đã được nghiên cứu, thực nghiệm tại nhiều nước trên thế giới cùng giá thành hợp lý có thể kể đến như: Men vi sinh giúp nâng cao sức khỏe và sức đề kháng cho con tôm, có thể thay thế hoàn toàn các loại hóa chất và kháng sinh độc hại; Chế phẩm tự nhiên giải quyết các vấn đề ô nhiễm môi trường ao nuôi, phòng ngừa dịch bệnh một cách an toàn và hiệu quả; Chuẩn đoán vi sinh trong môi trường ao nuôi bằng đĩa thạch với các bước tiến hành đơn giản, tiết kiệm chi phí và độ chính xác cao; Máy xét nghiệm Pockit xét nghiệm nhanh bệnh trên tôm từ hãng Genereach Đài Loan;

– Men vi sinh: giúp nâng cao sức khỏe và sức đề kháng cho con tôm, có thể thay thế hoàn toàn các loại hóa chất và kháng sinh độc hại giúp ổn định màu nước, nền đáy trong ao nuôi tôm đem đến chất lượng tôm thành phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

– Chế phẩm tự nhiên: ứng dụng các loại chế phẩm tự nhiên vào nuôi tôm, đây được xem là một “công cụ” hữu hiệu để giải quyết các vấn đề ô nhiễm môi trường ao nuôi, phòng ngừa dịch bệnh một cách an toàn và hiệu quả nhất.

– Chẩn đoán vi sinh: Dr.Tom phân phối các loại đĩa thạch nhập khẩu và nội địa với các bước tiến hành đơn giản, tiết kiệm chi phí, đảm bảo cho kết quả chẩn đoán vi sinh chính xác nhất.

Máy xét nghiệm bệnh tôm: Dr.Tom đem đến hệ thống PCR Pockit của hãng Genereach – Đài Loan được vận hành dựa trên công nghệ iiPCR (insulated isothermal polymerase chain reaction) hiện đại có thể chẩn đoán nhanh và chính xác các bệnh tôm có nguồn gốc từ vi khuẩn hay virus như EMS/AHPND, WSSV, TSV, IHHNV, Taura… Từ đó, có thể đánh giá chính xác tình hình dịch bệnh để có biện pháp xử lý hiệu quả, giảm thiểu rủi ro.

Test kit kiểm tra môi trường: nhập khẩu hoàn toàn từ Thái Lan, giúp kiểm tra các thông số quan trọng trong môi trường nước ao nuôi tôm như pH, độ kiềm, nồng độ oxy hòa tan, ammonia, các loại khí độc NH3, NO2, hàm lượng khoáng canxi & magie trong nước.

Các thiết bị phòng thí nghiệm thủy sản: bút đo pH, máy đo DO, bút đo chỉ số Alk, Ca, Mg, K trong nước …

Hóa chất xử lý nước nuôi tôm

 Ngoài ra, Dr.Tom còn cung cấp dịch vụ xét nghiệm và chẩn đoán bệnh tôm bằng kỹ thuật PCR, đảm bảo cho kết quả chính xác và nhanh nhất.

Bên cạnh đội ngũ kỹ thuật giỏi, Dr.Tom còn nhận được sự cố vấn chuyên môn của các Nhà nghiên cứu, Chuyên gia hàng đầu trong ngành đến từ các nước khác nhau, sự hỗ trợ của các đối tác nước ngoài, cùng với các cuộc tập huấn nội bộ được tiến hành đều đặn hàng tuần với kỹ năng chuyên môn cần thiết như: kỹ thuật xét nghiệm, kỹ thuật ủ men vi sinh, kỹ thuật ương giống,… đã giúp toàn thể nhân viên, kỹ thuật viên của Dr.Tom luôn được trau dồi chuyên môn, am hiểu hơn về sản phẩm.

Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giỏi có kinh nghiệm trong nuôi trồng thủy sản

Dr.Tom mang đến những giá trị thiết thực cho ngành tôm nước nhà

Ngoài ra, khối kinh doanh hóa chất của AQUADELTA là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực hóa chất tại khu vực phía Nam. Chuyên cung cấp hóa chất công nghiệp các loại, hóa chất cơ bản, dung môi công nghiệp, hóa chất nhiệt điện, hóa chất cho phòng thí nghiệm, dụng cụ thí nghiệm các loại, thiết bị khoa học kỹ thuật các loại, thiết bị phòng thí nghiệm, … Và các dịch vụ: dịch vụ tư vấn giải pháp môi trường, dịch vụ sửa chữa, bảo trì thiết bị thí nghiệm, dịch vụ vận chuyển hóa chất, dịch vụ tư vấn kỹ thuật và bảo trì công nghiệp.

AQUADELTA không ngừng mở rộng, đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ nhân viên, đề cao đạo đức nghề nghiệp nhằm giữ vững và duy trì sự hài lòng, tin cậy của Khách hàng. Bằng sự thấu hiểu và trân trọng những cống hiến, nỗ lực của đội ngũ Cán bộ, Nhân viên (CBNV) trong sự phát triển chung của Công ty, AQUADELTA luôn duy trì chính sách đãi ngộ tương xứng, lương thưởng hấp dẫn, nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp trên cơ sở đánh giá đúng năng lực, kinh nghiệm của từng CBNV; môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, nhịp độ cao giúp người lao động bộc lộ năng lực, không ngừng hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp và phát triển bản thân. Định hướng năm 2020 và tầm nhìn 2025 sẽ trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu kinh doanh về các sản phẩm vi sinh, thiết bị chẩn đoán bệnh học thủy sản tại Việt Nam.

Dr.Tom mong muốn sẽ luôn được phục vụ quý bà con một cách tận tình và chu đáo nhất. Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ 090 107 1154 để được hỗ trợ trực tiếp từ chuyên gia.

icon up top
Hỗ trợ

Nguyễn Tấn Tài

Quản lý (Toàn quốc)

0901 071 154

Trần Thị Ngọc Dung

NVKD (Các tỉnh miền Trung)

0888 851 644

Trần Sĩ Khoa

NVKD (Bến Tre, Trà Vinh)

0888 851 648

Mai Văn Đền

NVKD (Bạc Liêu, Cà Mau)

0888 337 431

Trương Mỷ Ngân

NVKD (Sóc Trăng)

0901 041 154