SẠCH NẤM AQUA-27 | DIỆT NẤM ĐỒNG TIỀN ĐẠT HIỆU QUẢ 100%

Viết bình luận

556.000 ₫

Trạng thái: Còn hàng

Đặt Mua Ngay

Mô tả sản phẩm

Trong nuôi tôm thương phẩm, nấm và vi khuẩn có hại là nguyên nhân gây thiệt hại nặng nề cho vụ nuôi. Đặc biệt nấm đồng tay hay nấm chân chó thường xuất hiện trong các ao nuôi lâu năm. Nấm đồng tiền thường có mùi tanh nồng, bám chặt vào bạt, đất, đá và các dụng cụ trong ao nuôi. Cùng với sự dư thừa chất hữu cơ, tảo nở hoa hay tảo tàn làm kích thước nấm tăng lên nhanh chóng.

Tác hại của nấm đồng tiền đến tôm

  • Nấm đồng tiền có mùi tanh giống như chất dẫn dụ hấp dẫn với tôm nên tôm rất dễ ăn phải các cá thể nấm này. Tôm ăn phải nấm này vào cơ thể, nấm tiết ra các độc tố dẫn đến tôm rất dễ mắc bệnh đường ruột, khó tiêu hóa, bỏ ăn, từ đó ốp thân, còi cọc, chậm lớn và một số có thể chết (rớt đáy).
  • Đồng thời khi tôm ăn nấm vào cơ thể sẽ tiết ra các cụm nấm đồng tiền là nơi trú ngụ của rất nhiều sinh vật có hại gây bệnh cho tôm như vi khuẩn Vibrio, nguyên sinh động vật, vi bào tử, ký sinh trùng,…
  • Việc xử lý loài nấm này bằng biện pháp cơ học: chà, tẩy các cá thể nấm này khi phát hiện chúng,việc này sẽ làm cho các bào tử nấm phát tán mạnh hơn, nhanh lây lan. Đồng thời các cá thể nấm khi bị chà bong tróc ra sẽ phát sinh độc tố ảnh hưởng đến tôm khi tôm ăn phải.

Sạch nấm Aqua-27 – Giải pháp tiêu diệt tận gốc các loại nấm

Thông số sản phẩm

Tên sản phẩmSạch nấm Aqua-27
Thể tích thựcChai 1 lít
Thành phầnBromochlorodimethylhydantoin (min) 7.000 mg/lít
Khoáng không tan trong HCl (max) 1%
Dung môi vừa đủ 1 lít
Hạn sử dụng2 năm kể từ ngày sản xuất

Sạch nấm Aqua-27 được chứng minh là rất hiệu quả rất cao trong việc diệt các loại nấm, vi khuẩn gây hại cho tôm, cá; đặc biệt là xử lý nấm đồng tiền. Ngoài ra, sản phẩm này cũng có khả năng trị tôm bị đốm đen, giúp ngăn ngừa các bệnh lý về gan. Khắc phục được tình trạng tôm búng lên mé ao vào ban đêm.

Quy trình sử dụng Sạch nấm Aqua-27 đạt hiệu quả cao

Sử dụng 1 lít chế phẩm tạt cho 1.000m³ nước. Nên sử dụng vào khung giờ 17:00 và độ pH≥8 để đạt được hiệu quả tốt nhất

Khuyến cáo: Nếu nấm đồng tiền dày đặc, sau khi dùng chế phẩm nấm sẽ chết đen, nên sử dụng diệt khuẩn để ổn định môi trường nhanh nhất.

Lưu ý bảo quản sản phẩm nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.

Bà con nhanh tay để lại thông tin liên hệ hoặc gọi điện qua hotline của Dr.Tom 090 107 1154 để sở hữu sản phẩm Sạch nấm Aqua-27 với chương trình ưu đãi hấp dẫn.

icon up top
Hỗ trợ

Nguyễn Tấn Tài

Quản lý (Toàn quốc)

0901 071 154

Trần Thị Ngọc Dung

NVKD (Các tỉnh miền Trung)

0888 851 644

Trần Sĩ Khoa

NVKD (Bến Tre, Trà Vinh)

0888 851 648

Mai Văn Đền

NVKD (Bạc Liêu, Cà Mau)

0888 337 431

Trương Mỷ Ngân

NVKD (Sóc Trăng)

0901 041 154