PLASMA BẠC AQUA-24 | DIỆT HẦU HẾT CÁC LOẠI VIRUS, VI KHUẨN, NẤM GÂY HẠI

Viết bình luận

464.000 ₫

Trạng thái: Còn hàng

Đặt Mua Ngay

Mô tả sản phẩm

Ngày nay tình trạng ô nhiễm môi trường đang xảy ra nghiêm trọng trong nuôi trồng thủy sản do phần lớn các chất hữu cơ dư thừa từ thức ăn, phân và các rác thải khác đọng lại dưới đáy ao nuôi. Ngoài ra, còn các hóa chất, kháng sinh được sử dụng trong quá trình nuôi trồng cũng dư đọng lại mà không được xử lý. Việc hình thành lớp bùn đáy do tích tụ lâu ngày các hợp chất hữu cơ, cặn bã đây là nơi sinh sống của các loại vi khuẩn, nấm gây hại cho tôm, tác nhân này cũng sinh ra các khí độc gây ô nhiễm nguồn nước ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe tôm nuôi.

Dr.Tom mang đến cho bà con giải pháp cải thiện môi trường nước thủy sản, tiêu diệt hầu hết các mầm bệnh với công nghệ Plasma – Nano, một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Cơ chế diệt khuẩn của Plasma Bạc Aqua-24

Dung dịch Nano Bạc với kích cỡ nanomet, tác dụng trực tiếp với vi khuẩn gây hại. Nó bao lấy trực tiếp tế bào của vi khuẩn, nấm và phá vỡ cấu trúc tế bào, vô hiệu hóa sự phát triển và sinh trưởng của chúng. Dung dịch Nano Bạc tiêu diệt virus bằng cách chuyển động cắt đứt DNA, RNA của virus.

Cho nên với tính năng khử vi khuẩn của Dung dịch Nano Bạc , có thể nói đó là công nghệ kháng khuẩn mạnh và an toàn nhất hiện nay – Dung dịch Plasma Bạc Aqua-24 sở hữu khả năng tiêu diệt vi khuẩn gấp hàng trăm lần so với bạc kim loại và giúp chữa lành các vết thương thông qua công nghệ nano.

Công dụng Plasma Bạc Aqua-24 đem lại cho ao nuôi

  • Nano-Ag, sản xuất theo công nghệ Plasma lạnh. Công nghệ lần đầu tiên được ứng dụng trong phòng và trị các loại bệnh trong nuôi trồng thủy sản. Kích thước hạt nano trung bình 10nm, hiệu quả diệt khuẩn đạt 99,99%.
  • Phòng ngừa các nguồn bệnh trong ao nuôi bằng cách tiêu diệt hầu hết các virus, vi khuẩn, nấm gây hại, đặc biệt là chủng Vibrio parahaemolyticus gây ra bệnh nấm thủy mi, nấm nang, nấm bào tử và bệnh hoại tử trên tôm…
  • Xử lý và cải tạo môi trường thủy sản trước và trong khi nuôi, đặc biệt môi trường nước ô nhiễm; khử mùi hôi tanh của nước, đặc biệt với những ao nuôi giàu chất thải hữu cơ.

Hướng dẫn sử dụng Plasma Bạc Aqua-24

Plasma Bạc Aqua-24 có 2 loại dung tích chai 500ml và chai 1 lít phù hợp với nhu cầu sử dụng của bà con.

Bà con lấy một lượng sản phẩm vừa đủ pha với nước ở tỉ lệ phù hợp để sử dụng. Sau 36 – 48 giờ, có thể bổ sung vi sinh/lợi khuẩn. Thời gian sử dụng tốt nhất vào sáng sớm, chiều tối và sau khi tắt nắng.

Đối với liều phòng bệnh

  • Liều lượng sử dụng cho 1.000m³ nước ao nuôi thủy sản: pha loãng 3-4 lít PLASMA BẠC với 100 lít nước, tạt đều ao.
  • Định kỳ: 7 ngày/lần.

Đối với liều khi bùng phát dịch

  • Khi bắt đầu có dấu hiệu bệnh:

Pha loãng 6 lít PLASMA BẠC với 100 lít nước, tạt đều cho 1.000m³ nước ao nuôi.

Định kỳ: 2-3 ngày/lần.

  • Khi bùng dịch:

Sử dụng PLASMA BẠC như sản phẩm diệt khuẩn chính: pha loãng 10 lít PLASMA BẠC pha với 100 lít nước, tạt đều cho 1.000m³ nước ao nuôi.

Định kỳ: 2-3 ngày/lần.

Dùng diệt khuẩn cho đường tiêu hóa tôm sạch mầm bệnh

  • Pha loãng 4ml dung dịch PLASMA BẠC với lượng nước vừa đủ, phun hoặc trộn đều vào 1kg thức ăn tôm.

Dùng cải tạo ao nuôi

  • Pha loãng 8 lít PLASMA BẠC với 100 lít nước, tạt đều cho 1.000m² nước ao nuôi. Khuyến cáo phối hợp dùng thêm với các loại sản phẩm xử lý môi trường khác như NaOH, vôi…để tiêu diệt triệt để mầm bệnh EHP và các mầm bệnh khác.

Lưu ý: Lắc đều trước khi sử dụng

Bảo quản: Đóng nắp kín, để nơi khô ráo, thoáng mát, bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ánh sáng trực tiếp

Bà con nhanh tay để lại thông tin liên hệ hoặc gọi điện qua hotline của Dr.Tom 090 107 1154 để sở hữu sản phẩm Plasma Bạc Aqua-24 với chương trình ưu đãi hấp dẫn.

icon up top
Hỗ trợ

Nguyễn Tấn Tài

Quản lý (Toàn quốc)

0901 071 154

Trần Thị Ngọc Dung

NVKD (Các tỉnh miền Trung)

0888 851 644

Trần Sĩ Khoa

NVKD (Bến Tre, Trà Vinh)

0888 851 648

Mai Văn Đền

NVKD (Bạc Liêu, Cà Mau)

0888 337 431

Trương Mỷ Ngân

NVKD (Sóc Trăng)

0901 041 154