Oxy viên - Sodium Percarbonate Na2CO3.3H2O2 99%, Trung Quốc, 25kg/thùng

Viết bình luận

Liên hệ

Trạng thái: Còn hàng

Sodium Percarbonate còn được gọi là oxy viên, oxy bột, oxy nguyên liệu, natri percarbonate, là một hợp chất vô cơ. CTHH: Na2CO3.1,5 H2O hay 2Na2CO3.3 H2O. Oxy viên cung cấp oxy cho tôm cá là hợp chất của muối soda và hydrogen peroxide, dạng viên màu trắng, không mùi, không màu, tan hoàn toàn trong nước, tan nhanh và khi tan giải phóng lượng lớn oxy vào trong nước.

Đặt Mua Ngay

Mô tả sản phẩm

Tên gọi Sodium Percarbonate
Tên khác Oxy viên, oxy khô, Natri Percarbonate,
Công thức hóa học Na2CO3.3H2O2
Hàm lượng 95%
Xuất xứ  Trung Quốc
Trọng lượng tịnh 25kg/thùng.

1. Oxy viên là gì?

Sodium Percarbonate còn được gọi là oxy viên, oxy bột, oxy nguyên liệu, natri percarbonate, là một hợp chất vô cơ có công thức hóa học là Na2CO3.1,5 H2O hay còn được viết dưới dạng 2Na2CO3.3 H2O. Oxy viên cho cá là hợp chất của muối soda và hydrogen peroxide, dạng viên màu trắng, không mùi, không màu, tan hoàn toàn trong nước, tan nhanh và khi tan giải phóng lượng lớn oxy vào trong nước.

Oxy viên, hay còn là muối vô cơ Sodium Percarbonate có cấu trúc tinh thể dạng thoi, đây là một hóa chất có tính oxy hóa. Tuy nhiên loại oxy viên này đối với môi trường là một tác nhân sạch, không có khả năng gây ô nhiễm môi trường.Những tác dụng của oxy viên cho cá là không thể bàn cãi, chúng mang đến nhiều công dụng lớn cho bà con sử dụng.

Oxy dạng viên dùng trong nuôi trồng thủy sản.

2. Tác dụng của oxy viên trong nuôi trồng thủy sản:

Khi nuôi tôm, cá thì hiện tượng tôm cá nổi đầu hàng loạt, kéo đàn rất dễ xảy ra. Và có nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng này bao gồm: nước ao nuôi thiếu hụt oxy giữa các tầng nước ao, lượng khí độc trong ao quá nhiều hay cũng có thể do nhiệt độ môi trường bị biến đổi.

Để khắc phục tình trạng trên, người chăn nuôi có thể sử dụng oxy viên với các giải pháp sau:

-Hiện tượng tôm, cá nổi đầu vào sáng sớm hay đêm. Điều này chứng tỏ ao nuôi đang thiếu hụt lượng oxy trầm trọng. Lúc này người chăn nuôi nên bổ sung oxy cho cá thông qua nhiều cách. Sử dụng oxy viên cho cá thả xuống hồ hay có thể dùng quạt nước, máy bơm oxy để tạo oxy trong ao nuôi. Sử dụng oxy viên bơm vào hồ giúp lượng oxy hoà tan nhanh và phân đều giữa các tầng nước.

-Oxy viên còn giúp cải thiện nguồn nước ao nuôi và hạn chế các nguyên nhân gây hại (khí độc, dịch bệnh,…) cho động vật thuỷ sản. Tác dụng của oxy viên là cung cấp lượng lớn oxy cho ao nuôi. Ngoài ra oxy viên cho cá còn giúp cải thiện tình trạng các chất cặn bã hay khí độc như NH3, H2S tồn dư dưới đáy ao nuôi. Nguyên nhân gây ra hiện tượng thiếu oxy tầng đáy. Ngoài ra tác dụng của oxy viên còn là khử trùng, kháng khuẩn và diệt vi rút trong ao nuôi. Mang lại môi trường sống tốt nhất có thể cho tôm, cá phát triển.

Ngoài ra, oxy viên cho cá còn được sử dụng trong bể cá cảnh tại gia. Giúp diệt trừ rong, tảo trong hồ, diệt vi trùng và ngăn chặn dịch bệnh cho cá cảnh.

Có thể kết luận, oxy viên là một loại hóa chất đóng vai trò to lớn trong ngành hoá chất nuôi trồng thuỷ hải sản với nhiều ưu điểm nổi bật như an toàn tuyệt đối, không gây hại cho sức khoẻ con người và vật nuôi, phân huỷ sinh học không để lại dư lượng có hại khi tan trong nước, hiệu quả hoạt động lâu dài, kinh tế và tiết kiệm nên được ưa chuộng trong nuôi trồng thuỷ hải sản.

3. Mua oxy viên ở đâu giá rẻ, uy tín?

Nếu bạn đang phân vân tìm địa chỉ mua Oxy viên thì Dr.Tom là nơi quý khách có thể đặt niềm tin. Các sản phẩm mà Dr.Tom mang đến luôn đảm bảo chất lượng mà giá thành cạnh tranh trên thị trường. Bên cạnh đó là những dịch vụ cùng chính sách hậu mãi đi cùng không thể bỏ qua. Không chỉ có sản phẩm Oxy viên, Dr.Tom còn cung cấp đủ các loại hóa chất khác từ hóa chất công nghiệp đến hóa chất thí nghiệm đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Oxy viên cùng các chính sách mua hàng và báo giá, quý khách vui lòng gọi đến số Hotline 090 107 1154 hoặc thông qua website của Dr.Tom. Tại đây, đội ngũ chuyên viên luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách.

Qua những thông tin trên, Dr.Tom mong rằng đã có thể giúp bạn đọc hiểu thêm về Oxy viên cũng như những điều cần biết xung quanh nó. Truy cập thường xuyên drtom.vn để cùng khám phá những kiến thức hữu ích khác.

icon up top
Hỗ trợ

Nguyễn Tấn Tài

Quản lý (Toàn quốc)

0901 071 154

Trần Thị Ngọc Dung

NVKD (Các tỉnh miền Trung)

0888 851 644

Trần Sĩ Khoa

NVKD (Bến Tre, Trà Vinh)

0888 851 648

Thạch Chánh Hưng

NVKD (Sóc Trăng)

0888 756 064

Mai Văn Đến

NVKD (Bạc Liêu, Cà Mau)

0888 337 431