Khoáng Mg - Magnesium sulfate heptahydrate, MgSO4.7H2O 99.5%, 25kg/bao

Viết bình luận

Liên hệ

Trạng thái: Còn hàng

Magnesium sulfate hay Magie sunfat là muối vô cơ dạng tinh thể trắng, có mùi, vị đắng, dễ tan trong nước. CTHH: MgSO4.7H2O, hàm lượng 91%, CAS: 7446-20-0, xuất xứ: Trung Quốc, quy cách đóng gói: 25kg/bao. Được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: Xử lí nước, xi mạ, sản xuất bột giấy, phân bón, thức ăn gia súc, chất làm khô, y tế...

Đặt Mua Ngay

Mô tả sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Tên sản phẩm Magnesium sulfate heptahydrate
Tên khác Magie sunphat, Khoáng Mg, Magie
Công thức hóa học MgSO4.7H2O
CAS 7446-20-0
Hàm lượng 99.5%
Xuất xứ Trung Quốc
Quy cách đóng gói 25kg/bao

Gần đây, có rất nhiều câu hỏi thắc mắc về hóa chất Magie sunphat có đặc điểm, ứng dụng trong những ngành nào mà được sử dụng rộng rãi như vậy? Mua Magnesium sulfate heptahydrate MgSO4.7H2O 99% ở đâu chất lượng mà giá cả hợp lý? Hãy cùng Dr.Tom trả lời những câu hỏi qua bài viết dưới đây.

MgSO4.7H2O có dạng tinh thể màu trắng, mùi đặc trưng, có vị đắng

1. Magie sunphat là gì?

Magie sunphat hay còn được gọi là Magnesium sulphate, Magnesium sulfate heptahydrate. Có công thức hóa học là MgSO4.7H2O.

Đây là sản phẩm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: Xử lí nước, xi mạ, sản xuất bột giấy, phân bón, thức ăn gia súc, chất làm khô, y tế…

2. Những tính chất đặc trưng của hóa chất Magie sunphat

Trong điều kiện tự nhiên nó là hợp chất muối ở dạng tinh thể màu trắng, mùi đặc trưng và có vị đắng, chất dễ tan trong nước, khó tan trong rượu, để lâu ngoài không khí dễ bị biến tính. Vì tính hút ẩm cao, nên không nên để nó ngoài không khí có thể bị chảy, rữa.

Muối magie sunfat khan cũng có đặc tính háo nước dễ hút ẩm như Canxi clorua nên cũng sử dụng để làm chất hút ẩm trong công nghiệp.

3. Sản xuất, điều chế Magie sunphat như thế nào?

  • Magie sunfat hay muối Heptahydrate được được điều chế bằng cách trung hòa axit sulfuric với magiê carbonate hoặc oxit theo phương trình phản ứng sau đây:

MgCO3 + (NH4)2SO4 →  MgSO4 + 2NH3↑ + CO2↑ + H2O (sôi)

  • Thế nhưng, hiện tại hóa chất này cũng thường được lấy trực tiếp từ các nguồn tự nhiên.

4. Những ứng dụng quan trọng của hóa chất Magie sunfat heptahydrate 99.5%

Magie sunfat dùng trong quá trình xử lí nước thải từ nhiều ngành công nghiệp khác nhau với tác dụng làm trung hòa, ổn định lại pH, xi mạ, dùng trong công nghiệp sản xuất giấy, sản xuất thức ăn gia súc, sản xuất phân bón.

Được bổ sung trong thức ăn của thủy sản với công dụng chính như bổ sung chất magie cho ao nuôi tôm, cá, động vật thủy sinh khác. Bổ sung nhanh sự thiếu hụt Mg cho thủy sản trong mọi giai đoạn phát triển, do khả năng hòa tan nhanh trong nước có thể hấp thụ nhanh chóng, hiệu quả tức thời.

Bổ sung khoáng chất Mg giúp cá nhanh phát triển

Sử dụng trong lĩnh vực y tế nhằm làm giảm các triệu chứng căng cơ, đau cơ tức thời và dùng để bào chế thuốc nhuận tràng. Trong các sản phẩm làm đẹp cũng dùng muối Magie làm muối tắm, tẩy tế bào chết cho da, trẻ hóa làn da, kháng khuẩn.

Được dùng cho công nghiệp sản xuất phân bón vì Mg là thành phần cấu tạo nên diệp lục nên rất cần thiết cho quá trình quang hợp. Vì hóa chất này dùng để cung cấp cho cây trồng làm lá cây xanh tươi, quang hợp tốt và chống rụng lá. Bổ sung nhanh sự thiếu hụt Mg cho cây trồng hấp thụ nhanh sau khi phun, cho hiệu quả tức thời. Là chất trung lượng dùng để pha trộn cho các loại phân bón khác.

Ứng dụng quan trọng của hóa chất Magie sunfat trong nông nghiệp

5. Khi sử dụng, bảo quản Magie sunfat cần lưu ý những gì?

  • Do hóa chất Magie sunfat tương đối an toàn khi tiếp xúc trực tiếp và chỉ nguy hại trong trường hợp nuốt phải. Thế nên, ta chỉ cần sử dụng những biện pháp bảo hộ như găng tay hay khẩu trang khi tiếp xúc với chúng.
  • Sản phẩm này không yêu cầu cao trong kỹ thuật bảo quản, chỉ cần để ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa nước, ánh nắng trực tiếp, không nên để chúng ở ngoài không khí và những nơi có độ ẩm cao.
  • Nên để chúng xa thực phẩm của con người cũng như vật nuôi, đặc biệt là xa tầm tay của trẻ em và nên đậy kín các loại lọ, túi đựng vật khi không sử dụng đến.

6. Vì sao nên lựa chọn mua Magie sunfate heptahydrate tại Dr.Tom?

Nên lựa chọn mua Magie sunfate heptahydrate tại Dr.Tom

Theo đánh giá của khách hàng đã sử dụng các sản phẩm tại đây, Dr.Tom được coi là địa chỉ tin cậy chuyên cung ứng và phân phối các loại hóa chất công nghiệp, hóa chất thí nghiệm, hóa chất cơ bản, hóa chất xử lý nước,… thiết bị thí nghiệm được sản xuất tại các nước nổi tiếng trên thế giới với chất lượng tốt nhất, đảm bảo phục vụ quá trình sản xuất, nghiên cứu, học tập hiệu quả nhất.

  • Mua hóa chất Magie sulfatheptahydrate MgSO4.7H2O 99% Trung Quốc tại Dr.Tom, quý khách hàng sẽ nhận được ưu đãi như:
  • Có gian hàng online drtom.vn với thông tin đầy đủ về các sản phẩm.
  • Hình thức thanh toán nhanh chóng, bạn có thể chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp.
  • Ngoài ra, hệ thống đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tư vấn giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng 24/7.

Để có thể đặt hàng sản phẩm Magie sunfat, xin vui lòng liên hệ số HOTLINE 090 107 1154 hoặc website drtom.vn để được giải đáp thắc mắc và tư vấn mua hàng trực tiếp.

icon up top
Hỗ trợ

Nguyễn Tấn Tài

Quản lý (Toàn quốc)

0901 071 154

Trần Thị Ngọc Dung

NVKD (Các tỉnh miền Trung)

0888 851 644

Trần Sĩ Khoa

NVKD (Bến Tre, Trà Vinh)

0888 851 648

Thạch Chánh Hưng

NVKD (Sóc Trăng)

0888 756 064

Mai Văn Đến

NVKD (Bạc Liêu, Cà Mau)

0888 337 431