Cùng Dr.Tom tham gia diễn đàn tôm Việt 2019 "Xây dựng thương hiệu tôm Việt"

Ngày 19 tháng 6 năm 2019, diễn đàn Tôm Việt 2019 với chủ đề “Xây dựng thương hiệu tôm Việt” sẽ được tổ chức tại Trung tâm Văn Hóa tỉnh Bạc Liêu (Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu). Diễn đàn nhận được sự tham dự đông đảo của hơn 500 đại biểu trong lĩnh vực thủy sản – hứa hẹn sẽ đem đến những giải pháp nâng cao chất lượng tôm Việt và đưa thương hiệu tôm Việt phát triển bền vững trên Thế Giới.

Việt Nam là quốc gia đứng thứ 3 thế giới về sản xuất tôm và dẫn đầu thế giới về sản xuất tôm sú. Theo thống kê gần đây, hàng năm ngành thủy sản đóng góp hơn 3% tổng giá trị sản phẩm quốc nội (GDP) của Việt Nam. Sản phẩm thủy sản của Việt Nam đã xuất khẩu vào thị trường 164 quốc gia trên thế giới, trong đó tôm là một trong 4 sản phẩm xuất khẩu chủ lực, với tổng giá trị kim ngạch chiếm khoảng 45% giá trị kim ngạch toàn ngành thủy sản.

Trong năm 2018 vừa qua, Thủ tướng Chính phủ cũng đã có kết hoạch phát triển ngành nuôi tôm Việt Nam với mục tiêu  giá trị kim ngạch xuất khẩu tôm trong giai đoạn từ 2017 – 2020 đạt khoảng 5,5 tỷ USD, giai đoạn 2021 – 2025 đạt 10 tỷ USD. Định hướng phát triển “nuôi tôm an toàn sinh học”, ứng dụng công nghệ cao, nói không với thuốc kháng sinh ở tất cả các phương thức nuôi nhằm cung cấp nguồn thực phẩm sạch đạt tiêu chuẩn để xuất khẩu ra nước ngoài.

Tuy nhiên, những năm gần đây người nuôi gặp phải khó khăn về con giống, dịch bệnh cũng như những thách thức về thị trường xuất khẩu và biến động giá tôm. Để có thể khắc phục được tình trạng này, chúng ta cần phải xây dựng thương hiệu tôm Việt Nam trên thị trường Quốc Tế.

Nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh và định hình tôm Việt trên trường quốc tế Tổng cục Thủy sản phối hợp cùng Ban quản lý dự án “Phát triển chuỗi giá trị sản xuất tôm bền vững và công bằng tại Việt Nam -SusV”; Dự án GRAISEA, ICAFIS, MCD, WWF, OXFAM tại Việt Nam tổ chức “DIỄN ĐÀN TÔM VIỆT 2019: XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU TÔM VIỆT”

Thời gian: Ngày 19 tháng 6 năm 2019

Địa điểm: Trung tâm Văn Hóa tỉnh Bạc Liêu (Đường Nguyễn Tất Thành, phường 1, thành phố Bạc Liêu)

Đơn vị chủ trì: Tổng cục Thuỷ sản, UBND tỉnh Bạc Liêu

Diễn đàn với sự có mặt của đại diện Tổng cục Thủy sản, Bộ Công Thương, Hội nghề cá Việt Nam, Hiệp hội chế biến thủy sản cùng với gần 500 đại biểu hoạt động trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản tại Việt Nam. Bên cạnh đó, diễn đàn còn có sự có mặt của đông đảo người nuôi tôm và hoạt động trong ngành tôm tại 8 tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long: Kiên Giang, Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Trà Vinh, Bến Tre, Tiên Giang, Long An.

Mục đích của diễn đàn tôm Việt 2019

Diễn đàn tập trung thảo luận, chia sẻ các giải pháp về:

— Định hướng xây dựng thương hiệu tôm Việt;

— Giải pháp hoàn thiện các hợp phần trong xây dựng thương hiệu;

— Giải pháp xây dựng và hoàn thiện chuỗi giá trị gắn với thương hiệu tôm;

— Truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

Triển lãm mini các sản phẩm

Phối hợp tổ chức triển lãm nhỏ về các sản phẩm đầu vào và các sản phẩm công nghệ, hệ thống truy xuất nguồn gốc,… sẽ diễn ra tại không gian tổ chức Diễn đàn.

D.Tom tham dự diễn đàn tôm Việt 2019

Đến với “DIỄN ĐÀN TÔM VIỆT 2019: XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU TÔM VIỆT” lần này, Dr.Tom hân hạnh giới thiệu đến Quý khách hàng dòng máy Pockit XPRESS và máy máy cầm tay Pockit micro Plus chẩn đoán nhanh bệnh tôm được nhập khẩu trực tiếp từ hãng GeneReach, Đài Loan. Máy được ứng dụng công nghệ PCR đẳng nhiệt (iiPCR) hiện tại với độ nhạy và độ đặc hiệu cao. Ngoài ra, tại gian hàng Dr.Tom quý khách hàng còn có cơ hội được tận mắt xem các thiết bị, sản phẩm vi sinh đã được kiểm chứng thực tế tại nhiều farm nuôi về chất lượng của sản phẩm.

Diễn đàn tôm Việt 2019 chính là cơ hội để Dr.Tom gần hơn với khách hàng, quảng bá được sản phẩm, đồng thời giúp người nuôi được trải nghiệm những sản phẩm đảm bảo an toàn chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, tìm ra “Giải pháp nuôi tôm an toàn” để vượt qua khó khăn về môi trường, dịch bệnh, con giống và thức ăn.

Dr.tom tham dự diễn đàn tôm Việt 2019

Dr.Tom rất hân hạnh được đón tiếp Quý Khách hàng, Quý Đối tác tại diễn đàn!

icon up top
Hỗ trợ

Nguyễn Tấn Tài

Quản lý (Toàn quốc)

0901 071 154

Trần Thị Ngọc Dung

NVKD (Các tỉnh miền Trung)

0888 851 644

Trần Sĩ Khoa

NVKD (Bến Tre, Trà Vinh)

0888 851 648

Mai Văn Đến

NVKD (Bạc Liêu, Cà Mau)

0888 337 431

Trương Mỷ Ngân

NVKD (Sóc Trăng)

0901 041 154