Dr.Tom tham dự triển lãm thủy sản Quốc Tế - VIETFISH

Hội chợ triển lãm thủy sản quốc tế lớn nhất Việt Nam – Vietfish 2018 diễn ra Tại Trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP HCM trong ba ngày từ ngày 22 – 24/08/2018.

Hội chợ triển lãm quốc tế Vietfish 2018 bao gồm 374 gian hàng của 233 đơn vị hoạt động liên quan lĩnh vực thủy sản đến từ 14 quốc gia và vùng lãnh thổ, riêng Việt Nam, năm nay sẽ có 153 đơn vị tham gia triển lãm, chiếm khoảng 66% tổng số doanh nghiệp tham dự. Trong đó, số đơn vị triển lãm thủy sản và nuôi trồng, dịch vụ chiếm 55%; máy móc thiết bị khác (hóa chất, phụ gia, kho lạnh…) chiếm 45%

Lễ khai mạc Hội chợ triễn lãm quốc tế thủy sản Việt Nam 2018

Hiện sản phẩm thủy sản Việt Nam đã có mặt tại 165 quốc gia và vùng lãnh thổ, kim ngạch xuất khẩu thủy sản đạt hơn 8 tỷ USD, đưa Việt Nam vào danh sách 5 quốc gia cung cấp thủy sản hàng đầu thế giới.

Tại Triễn lãm ICAFIS đã giới thiệu những thành quả của Dự án Phát triển chuỗi giá trị sản xuất tôm bền vững – công bằng tại Việt Nam (SusV) sau 2 năm thực hiện.

Phía ngoài sảnh của Triễn lãm, một không gian lớn được dành để giới thiệu về Dự án phát triển chuỗi giá trị sản xuất tôm bền vững – công bằng tại Việt Nam.

Dự án cũng góp phần hỗ trợ người sản xuất và chế biến tôm quy mô nhỏ có thể tiếp cận hiệu quả nguồn tài chính và cải thiện hiệu quả sản xuất. Qua dự án này, người sản xuất tôm quy mô nhỏ được trao quyền để có tiếng nói mạnh mẽ hơn trong đàm phán với các tác nhân khác trong chuỗi giá trị. Ngoài ra, cũng góp phần hỗ trợ việc chính sách tín dụng của Chính phủ hướng tới người sản xuất tôm và thủy sản sẽ quảng bá chương trình thúc đẩy sản xuất và tiêu dùng bền vững và được thiết kế một cách hiệu quả để hỗ trợ sự phát triển của chuỗi giá trị tôm.

Công ty Cổ phần Công nghệ AquaDelta – Dr.Tom, vinh hạnh góp phần vào chuỗi liên kết giá trị sản xuất và thị trường hỗ trợ nuôi tôm, với vai trò các công ty đầu vào cung cấp các thiết bị xét nghiệm bệnh nhằm hỗ trợ cho người dân nuôi tôm tầm soát sớm dịch bệnh, cung cấp các chuỗi giải pháp nuôi tôm an toàn, sạch bệnh và bền vững

Công ty Dr.Tom tham gia vào chuỗi giá trị sản xuất tôm bền vững – công bằng tại Việt Nam với vai trò doanh nghiệp đầu vào.

icon up top
Hỗ trợ

Nguyễn Tấn Tài

Quản lý (Toàn quốc)

0901 071 154

Trần Thị Ngọc Dung

NVKD (Các tỉnh miền Trung)

0888 851 644

Trần Sĩ Khoa

NVKD (Bến Tre, Trà Vinh)

0888 851 648

Mai Văn Đền

NVKD (Bạc Liêu, Cà Mau)

0888 337 431

Trương Mỷ Ngân

NVKD (Sóc Trăng)

0901 041 154