Học bổng "biến giấc mơ thành hiện thực" cho sinh viên nghèo

Đồng hành cùng chương trình học bổng “Biến giấc mơ thành hiện thực”,  Dr. Tom đã mang đến những suất học bổng giá trị đến tay sinh viên nghèo vượt khó.

Đại diện Dr.Tom trao học bổng cho các em sinh viên nghèo vượt khó tại khoa Thủy Sản - Đại học Cần Thơ

Đại diện Dr.Tom trao học bổng cho các em sinh viên nghèo vượt khó tại khoa Thủy Sản – Đại học Cần Thơ

Với mong muốn hỗ trợ tiền học phí cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng học giỏi, chăm ngoan để sau này các em có điều kiện cải thiện cuộc sống cho gia đình với công việc tốt hơn, Dr.Tom đã phối hợp với Trường Đại học Cần Thơ cùng tìm hiểu tình hình thực tế để trao các suất học bổng đến các bạn sinh viên nghèo vượt khó.

Vào ngày 16/11, 14 suất học bổng đã được đại diện Dr.Tom trao cho các sinh viên khoa Thủy sản –  Đại học Cần Thơ. Trong không khí hân hoan của ngày Nhà giáo Việt nam 20/11. Mỗi suất học bổng trị giá 5.000.000VNĐ. Số tiền này được trích từ quỹ  “Nối vòng tay lớn” – quỹ được lấy kinh phí từ trích 10 % lương tháng thứ 12 của các nhân viên hai công ty.

Dr.Tom chúc mừng 14 em sinh viên nghèo vượt khó đã được lựa chọn để trao học bổng "Biến giấc mơ thành hiện thực"

Dr.Tom chúc mừng 14 em sinh viên nghèo vượt khó đã được lựa chọn để trao học bổng “Biến giấc mơ thành hiện thực”

Ông Nguyễn Đồng Hà – Đại diện Dr.Tom có nhắn nhủ rằng: “Tôi xin chúc mừng 14 em sinh viên đã được lựa chọn để trao học bổng trong ngày hôm nay. Nhân đây, tôi cũng hy vọng các em sẽ sử dụng số tiền học bổng vào mục đích học tập và phát huy hơn nữa tinh thần hiếu học của mình”.

Ngoài chương trình trao học bổng, Dr.Tom cũng tham dự nhiều chương trình từ thiện. Hàng năm, công ty đều tổ chức cho nhân viên công ty đến những vùng khó khăn trong nước để góp phần hỗ trợ người dân bớt đi phần nào khó khăn như tháng 10 vừa qua đã mang đến một mùa đông ấm áp cho các học sinh tại xã Lao Chải, huyện Mù Cang Chải,…

Trong những năm tiếp theo, Dr.Tom sẽ luôn tiếp tục đồng hành cùng các bạn sinh viên nghèo vượt khó. Tuy những món quà chưa lớn nhưng hy vọng với các suất học bổng này sẽ hỗ trợ một phần nào đó, giúp các bạn học sinh, sinh viên vượt qua khó khăn, tiếp tục hoàn thành những ước mơ của mình.

icon up top
Hỗ trợ

Nguyễn Tấn Tài

Quản lý (Toàn quốc)

0901 071 154

Trần Thị Ngọc Dung

NVKD (Các tỉnh miền Trung)

0888 851 644

Trần Sĩ Khoa

NVKD (Bến Tre, Trà Vinh)

0888 851 648

Mai Văn Đền

NVKD (Bạc Liêu, Cà Mau)

0888 337 431

Trương Mỷ Ngân

NVKD (Sóc Trăng)

0901 041 154