Dr.Tom - Đồng hành cùng VietShrimp 2018 tại Bạc Liêu (ngày 27 – 29/04/2018)

Sáng ngày 27/4 tại Nhà hát Cao Văn Lầu, Quảng trường Hùng Vương, P.1, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu đã diễn ra Lễ khai mạc Hội chợ triển lãm công nghệ ngành tôm Việt Nam lần thứ 2 – VietShrimp 2018 với chủ đề “ Đổi mới để thành công” do Bộ NN – PTNT, Hội nghề cá Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh Bạc Liêu tổ chứ hai năm một lần.

Dr.Tom tham gia hội chợ Công nghệ ngành tôm Việt Nam 2018

Dr.Tom tham gia hội chợ Công nghệ ngành tôm Việt Nam 2018

Hội chợ diễn ra trong 3 ngày 27 – 29/4/2018 đã thu hút được sự quan tâm và tham gia đông đảo của các Hộ Nuôi Tôm, Chuyên gia đầu ngành, cơ quan quản lý,… Tại khu vực Nam Bộ,  với hơn 150 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia trưng bày, giới thiệu các sản phẩm như: con giống, thức ăn chăn nuôi, chế phẩm sinh học, thuốc phòng trị bệnh, công nghệ, thiết bị, máy móc phục vụ nuôi trồng, chế biến, các dịch vụ hậu cần ngành tôm và thủy sản…

VietShrimp 2018 tập trung đến vấn đề nuôi tôm công nghệ cao, nuôi tôm thâm canh và siêu thâm canh, cùng đó là câu chuyện nuôi tôm theo hướng bền vững sinh học. Ngoài ra, VietShrimp 2018 là nơi để doanh nghiệp gần hơn với khách hàng, quảng bá được sản phẩm; người nuôi được trải nghiệm những sản phẩm đảm bảo an toàn chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, tìm ra định hướng để vượt qua khó khăn về môi trường, dịch bệnh, con giống, thức ăn… VietShrimp 2018 cũng là dịp để Việt Nam tăng cường quảng bá hình ảnh con tôm Việt Nam, một trong những sản phẩm thế mạnh của nước ta đến với thị trường thế giới. Có thể nói, đây là hội chợ chuyên ngành tôm có quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

Tham gia hội chợ lần này, Dr.Tom đã giới thiệu chi tiết về Giải pháp nuôi tôm an toàn và hiệu quả – Giải pháp nhằm cung cấp cho người nuôi các kiến thức và thiết bị xét nghiệm quản lý ao nuôi một cách chính xác và hiệu quả, từ đó người nuôi có thể đưa ra liệu pháp phòng chống các tác nhân gây bệnh và điều trị bệnh trên tôm một cách tốt nhất.

Dr.Tom cung cấp giải pháp A giúp bà con trúng mùa - trúng giá ngăn ngừa dịch bệnh

Dr.Tom cung cấp giải pháp nuôi tôm an toàn và hiệu quả giúp bà con trúng mùa – trúng giá ngăn ngừa dịch bệnh

Chuỗi sản phẩm được sử dụng trong giải pháp A bao gồm: GeneReach với thiết bị PCR Pockit và Kit xét nghiệm nhanh bệnh tôm, đĩa thạch chuẩn đoán vi sinh và các loại chế phẩm sinh học ứng dụng trong nuôi tôm nhằm phòng chống và điều trị bệnh trong ao nuôi, trung hòa và ức chế các tác nhân gây bệnh (pir A/B toxin), tái tạo phục hồi sau bệnh, bảo vệ hệ tiêu hóa tôm, giữ môi trường tốt ngăn ngừa mầm bệnh. Trong suốt thời gian diễn ra hội chợ, gian hàng Dr.Tom đã đón tiếp hơn 2000 khách tham quan và nhận được sự phản hồi tốt từ khách hàng,  đặc biệt là khách hàng quan tâm và đánh giá rất cao các thiết bị chẩn đoán nhanh bệnh tôm PCR Pockit Gene Reach và sản phẩm đĩa thạch của Dr.Tom.

Rất nhiều khách hàng tham quan gian hàng Dr.Tom tại gian số 113 và 114

Rất nhiều khách hàng tham quan gian hàng Dr.Tom tại gian số 113 và 114

Khách hàng tham quan, trao đổi về giải pháp nuôi tôm cùng Dr.Tom

Khách hàng tham quan, trao đổi về giải pháp nuôi tôm cùng Dr.Tom

Dr.Tom chụp ảnh cùng khách hàng tham quan gian hàng

Dr.Tom chụp ảnh cùng khách hàng tham quan gian hàng

Chuyên gia Dr.Tom tư vấn nhiệt tình cho quý khách hàng đến tham quan

Chuyên gia Dr.Tom tư vấn nhiệt tình cho quý khách hàng đến tham quan

Dr.Tom trao đổi về sản phẩm với khách hàng

Dr.Tom trao đổi về sản phẩm với khách hàng tại hội chợ Công nghệ ngành tôm Việt Nam

Điểm đáng chú ý là vào 9h ngày 28/4/2018, Dr.Tom đã tổ chức thành công hội thảo với tên gọi “KIỂM SOÁT SỚM MẦM  BỆNH TRONG AO NUÔI TÔM” giúp người nuôi có cơ hội trao đổi với Phó Giáo sư Tiến sĩ Vũ Ngọc Út, Phó trưởng khoa thủy sản Đại Học Cần Thơ về cách quản lý và kiểm soát mầm bệnh trong nuôi tôm.

Thầy Vũ Ngọc Út - Phó Giáo sư Tiến sĩ, Phó trưởng khoa thủy sản Đại học Cần Thơ trong hội thảo của Dr.Tom

Thầy Vũ Ngọc Út – Phó Giáo sư Tiến sĩ, Phó trưởng khoa thủy sản Đại học Cần Thơ trong hội thảo 

Hình ảnh mọi người cùng thảo luận về kiềm soát sớm mầm bệnh trong ao nuôi tôm  

Hình ảnh mọi người cùng thảo luận về kiềm soát sớm mầm bệnh trong ao nuôi tôm  

Hội thảo kết thúc thành công tốt đẹp

Hội thảo kết thúc thành công tốt đẹp

Hội chợ VietShrimp 2018 chính là cơ hội để Dr.Tom gần hơn với bà con nuôi tôm. Từ đó, Dr.Tom có thể mang đến cho người nuôi chuỗi giá trị từ giải pháp phòng và điều trị bệnh trên tôm, tìm ra cách thức nuôi tôm một cách an toàn và hiệu quả hơn, giảm nỗi lo và rủi ro cho và con giống như tiêu chí của Dr.Tom ” CỨU CẢ VỤ TÔM BẰNG GIẢI PHÁP A

icon up top
Hỗ trợ

Nguyễn Tấn Tài

Quản lý (Toàn quốc)

0901 071 154

Trần Thị Ngọc Dung

NVKD (Các tỉnh miền Trung)

0888 851 644

Trần Sĩ Khoa

NVKD (Bến Tre, Trà Vinh)

0888 851 648

Thạch Chánh Hưng

NVKD (Sóc Trăng)

0888 756 064

Mai Văn Đến

NVKD (Bạc Liêu, Cà Mau)

0888 337 431