GREENDINE 6000 - Diệt khuẩn cực mạnh và an toàn

Viết bình luận

Liên hệ

Trạng thái: Còn hàng

Sát trùng nguồn nước nuôi thủy sản - Diệt khuẩn cực mạnh và an toàn

Đặt Mua Ngay

Mô tả sản phẩm

Mô tả sản phẩm:

 

Diệt khuẩn trong ao nuôi tôm, cá là một bước rất cần thiết và không thể thiếu. Diệt khuẩn, sát trùng nước nhằm hạn chế tối đa mầm bệnh do virus, vi khuẩn gây bệnh. Sản phẩm GREENDINE 6000 với thành phần chứa PVP Iodine có khả năng sát khuẩn phổ rộng.

Nồng độ diệt khuẩn của iodine đối với virus là 0,4 mg/L; với vi khuẩn là 0,2; nấm mốc là 0,6; nguyên sinh động vật là 0,2, ức chế sự phát triển của tảo ở nồng độ 0,2.

PVP-iodine tự phân giải sau 2–3 ngày, không làm hại môi trường. Ở nhiệt độ và pH cao, cá mẫn cảm hơn đối với iodine cho nên trong điều kiện này PVP-iodine có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe tôm cá (có thể gây sốc). Ở nhiệt độ cao và pH cao PVP-iodine sẽ mất tác dụng rất nhanh. Vì vậy, nên sử dụng PVP-iodine vào lúc trời mát (tốt nhất là vào xế chiều).

Thành phần:

 

NPE – Iodine complex 50%

PVP – Iodine complex 10%

Đóng gói: 3.8 lít/can.
Xuất xứ: Thái Lan
Công dụng: Sát trùng phổ rộng, tiêu diệt mạnh các mầm bệnh trong nước ao nuôi và trang thiết bị, dụng cụ. Sử dụng được cho ao nuôi tôm, cá, ếch, rùa mai mềm và các động vật thủy sản khác.
Cách dùng và liều dùng:

 

– Trước khi thả giống: xử lý 1-2 ngày trước khi thả giống; sử dụng 1 lít Greendine 6000 trên 6.400m3 thể tích nước ao nuôi, pha loãng với một lượng lớn nước sạch, sau đó phun đều nước xuống ao nuôi.

– Phòng và điều trị bệnh: Sử dụng 1 lít Greendine 6000 trên 6.400m3 thể tích nước ao nuôi, pha loãng với một lượng lớn nước sạch, sau đó phun đều nước xuống ao nuôi. Định kỳ sử dụng 7 ngày/lần

Thông tin, lưu ý khác: Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt và da. Nếu dung dịch dính vào mắt, hãy rửa bằng nước sạch liên tục trong ít nhất 15 phút, đồng thời ngay lập tức đưa bệnh nhân đến cơ sở y tế gần nhất.
Bảo quản: Để ở nơi khô ráo, thoáng mát, để nơi tối. Tuyệt đối tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời.
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.

icon up top