Germ – Out - Chế phẩm tiêu diệt vi khuẩn Vibrio trong hệ tiêu hóa

Germ – Out – Chế phẩm tiêu diệt vi khuẩn Vibrio trong hệ tiêu hóa
4 (80%) 8 votes

Viết bình luận

1.800.000 ₫

Trạng thái: Còn hàng

- Hãng - Xuất xứ: ScienChain - Đài Loan
- Đóng gói: 100 ml/chai
- Giá chưa bao gồm thuế VAT

Đặt Mua Ngay

Mô tả sản phẩm

Công dụng:

– Ngăn ngừa,Vibrio khi ấp trứng Artemia

– Ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn Vibrio gây hại mà không ảnh hưởng đến các chế phẩm sinh học khác cùng sử dụng.

– Giảm thiểu nguy cơ gây bệnh trên ấu trùng sau khi nở.

– Giảm stress khi vận chuyển tôm giống

– Tiêu diệt hiệu quả vi khuẩn vibrio trong đường tiêu hóa tôm, giảm triệu chứng gây ra bởi AHPND/EMS và WFS

Thành phần:

– Dịch chiết tự nhiên từ cây Sapindus saponaria – Saponin 200ppm

– Phân tử biến đổi bề mặt công nghệ cao

Cách sử dụng:

+ Trộn với thức ăn:

Pha loãng 100 ml GERM – OUT với nước sạch và trộn với 1 tấn thức ăn (tỷ lệ 1:10.000).

Ví dụ:  Hòa tan 100 ml GERM-OUT với 50 lít nước sạch, phun, xịt 50 ml dung dịch đã pha với 1 kg thức ăn.

+ Rửa trứng Artemia:

Trộn 20 ml GERM-OUT trong 200l nước biển cho trứng nở (khoảng 400g trứng). Dung dịch GERM-OUT được thêm vào bể ấp 16-24 tiếng trước khi trứng nở.

Bảo quản – Đóng gói:

– Đóng gói: 100 ml/chai, 10 chai/hộp.

– Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất ở điều kiện trữ lạnh 4oC, hoặc18 tháng ở điều kiện thường.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

>> Bệnh đường ruột trên tôm thẻ chân trắng – Nguyên nhân, biểu hiện và cách điều trị hiệu quả

>> Chế phẩm sinh học và giải pháp nuôi tôm bền vững

Germ – Out – Chế phẩm tiêu diệt vi khuẩn Vibrio trong hệ tiêu hóa
4 (80%) 8 votes

icon up top