EMS Proof - Kiểm soát môi trường, ức chế vi khuẩn gây bệnh

Viết bình luận

241.000 ₫

Trạng thái: Còn hàng

- Hãng - Xuất xứ: ScienChain - Đài Loan
- Đóng gói: 255g/ hủ
- Giá chưa bao gồm thuế VAT

Đặt Mua Ngay

Mô tả sản phẩm

Công dụng:

  • Kiêm hãm sự tăng trưởng của chủng vi khuẩn gây bệnh phát sáng ( V . harvey ) và Hội chứng hoại tử gan tụy cấp Hội chứng chết Sớm ( AHPND/EMS ) trong môi trường nước và trong hệ tiêu hóa ( gan – ruột ) của tôm.
  • Kiểm soát tốt chất lượng nước ao nuôi , ngăn chặn sự phát triển của các mầm bệnh

EMS - Proof ức chế Vibrio

Thành phần:

  • Bacillus subtilis…min 109 CFU/g
  • Bacillus coagulans…min 109 CFU/g
  • Lactobacillus planetarium… min 109 CFU/g

Hướng dẫn sử dụng:

EMS – Proof phải được ủ trước khi sử dụng để đảm bảo hiệu quả cao nhất.

  1. Giai đoạn ao ương :

– Hòa tan 255g hỗn hợp vi sinh và chất hoạt hóa với 800ml mật rỉ đường + 400g cảm gạo vào 30lit nước sạch ( 6 lit nước mặn + 24 lít nước ngọt ) . Sau đó ủ sục khí trong 8 giờ .

– Liều dùng : 01 hủ 255g dùng cho 500m3 nước , sử dụng định kỳ 2 ngày / lần vào buổi sáng sớm.

  1. Giai đoạn ao nuôi thịt :

– Hòa tan 255g hỗn hợp vi sinh và chất hoạt hóa với 800ml mật rỉ đường + 400g cám gạo vào 40 lít nước sạch ( 8 lit nước mặn + 32 lít nước ngọt ). Sau đó ủ sục khí trong 24 giờ .

– Liều dùng : 01 hủ 255g dùng cho 1000m3 nước , sử dụng định kỳ 3 ngày/lần vào buổi sáng sớm.

Khuyến cáo: Không dùng các chất diệt khuẩn khi sử dụng EMS – Proof , chỉ được sử dụng trước và sau 24h kể từ thời điểm dùng EMS – Proof.

Bảo quản – đóng gói:

  • Đóng gói: 255g/ hủ, 12 hủ/ thùng
  • Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất ở điều kiện trữ lạnh 4oC, hoặc 2 tháng ở điều kiện thường.

Bài viết đang được quan tâm:

>>> Dấu hiệu nhận biết bệnh hoại tử gan tụy trên tôm thẻ

>>> Biểu hiện và cách phòng trị bệnh phát sáng ở tôm

icon up top