Bac – Up Vi sinh ổn định màu nước, giảm nồng độ khí độc NH3/NO2

Bac – Up Vi sinh ổn định màu nước, giảm nồng độ khí độc NH3/NO2
5 (100%) 2 votes

Viết bình luận

402.000 ₫

Trạng thái: Còn hàng

- Hãng - Xuất xứ: ScienChain - Đài Loan
- Đóng gói: 10 gam/ gói
- Giá chưa bao gồm thuế VAT

Đặt Mua Ngay

Mô tả sản phẩm

Công dụng:

– Là dòng vi khuẩn Lactobacillus có thể phát triển tốt khi nhiệt độ và nồng độ muối thay đổi đột ngột.

– Có khả năng ức chế sự phát triển của Vibrio và cải thiện điều kiện môi trường ao nuôi bằng cách giảm nồng độ khí độc NH3/NO2, ổn định màu nước.

Thành phần:

– Lactobacillus lactit min 109 CFU/g

– Lactobacillus acidophilus min 109 CFU/g

– Glucose 5g

Phương pháp ủ:

– Sản phẩm BAC – UP phải được ủ trước khi sử dụng để đạt hiệu quả cao nhất.

– Điều kiện ủ: Hòa tan 1 gói BAC – UP trong hỗn hợp 100L nước sạch và nước ao, ủ từ 24-48 giờ ở nhiệt độ trên 25oC trong điều kiện yếm khí (đậy bằng bình ủ) cùng với hỗn hợp chất dinh dưỡng sau:

+ Dinh dưỡng kiến nghị: 500 g hỗn hợp dinh dưỡng General Nutrients Pack gồm 100g Glucose, 100g Urea, 200g bột sữa không béo, 100 g Sucrose và 5 g vôi bột CaCO3.

Liều dùng:

– Tạt 1 gói BAC – UP cho 2000 m3 nước ao 1-2 lần/tuần.

Bảo quản – đóng gói:

– Đóng gói: 10g/ gói, 20 gói/ hộp

– Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất ở điều kiện trữ lạnh 4oC, hoặc 2 tháng ở điều kiện thường.

>> Bài viết được quan tâm nhiều nhất:

  >> Cách gây màu nước trong ao nuôi tôm

  >> Cách xử lý tảo đỏ trong ao nuôi tôm hiệu quả

 

Bac – Up Vi sinh ổn định màu nước, giảm nồng độ khí độc NH3/NO2
5 (100%) 2 votes

icon up top